วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

วารสารประชาสัมพันธ์  ประจำเดือน กันยายน  2567

วารสารประชาสัมพันธ์  ประจำเดือน สิงหาคม  2567

วารสารประชาสัมพันธ์  ประจำเดือน กรกฏาคม  2567

วารสารประชาสัมพันธ์  ประจำเดือน มิถุนายน  2567

วิทยาลัยใจกลางเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นําวิชาการ บริการสังคม คือ ปรัชญาการทํางานของสถานศึกษาที่ใช้หลักในการดาเนินการบริหารวิทยาลัยฯ ตลอดจนการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

นายเจษฎา อนันทวรรณ

ผู้อำนวยการวิทยาลัย

1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. รับสมัครงาน
  3. จัดซื้อจัดจ้าง

ประมวลภาพกิจกรรม

สถิติเว็บไซต์

Today: 34
This Week: 122
This Month: 1,461
This Year: 8,294

แจ้งเรื่องเข้าระบบ?

แจ้งเรื่องติดต่อ! ที่นี่

การส่งข้อมูลถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา