วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

วันพุธ ที่4 กันยายน 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

เป็นกรรมการการประเมิน และรับการประเมิน ผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(ว.PA)

ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยฐานะผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ

ของผู้อำนวยการสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษา

จังหวัดสงขลา ณ ห้องประชุมม่วงคราม1 วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่