วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2567

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

พร้อมด้วยนางสาวทรรศินา ศรีธรรมรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

และนายณัฏฐพันธ์ หิรัญเรือง ครูแผนกวิชาผ้าและเครื่องเเต่งกาย

เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)

ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร กับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา

เพื่อยกระดับฝีมือแรงงานให้กับนักศึกษาของ วิทยาลัยฯ

และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่กำลังจะเข้าสู่การทำงาน

ในตลาดแรงงานให้มีทักษะความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้น

ณ โรงแรมลากูน่า แกรนด์ โฮเทล แอนด์ สปา สงขลา