วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

ช่วงเช้าวันที่ 12 สิงหาคม 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

มอบหมายให้ นางอนงค์นาถ เจริญศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

พร้อมด้วยคณะครูวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานฯ ร่วมพิธีพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์

เพื่อถวายพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567

ณ บริเวณลานหน้าเสาธง ศาลากลางจังหวัดสงขลา