วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

วันพฤหัสบดี ที่5 กันยายน 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ ทองเพิ่ม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษา

และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)

ระหว่างสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา และวิทยาลัยในสังกัด กับสถานประกอบการ ทั้ง4

ได้แก่ บริษัท อณู โซลูชั่นแอนด์ซีสเต็ม จำกัด  บริษิท บิ๊กบอท เอไอ จำกัด  บริษัท การจัดการสิ่งแวดล้อมหาดใหญ่ จำกัด

และบริษัท โกลบอลกรีนโฮลดิ้ง จำกัด

ภายใต้โครงการพัฒนาและยกระดับเครือข่ายความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง

ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่