วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

นายเจษฎา อนันทรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (Memorandum of Understanding : MOU)

สถานศึกษาและสถานประกอบการ

โครงการ เสวนาเเละสร้างเครือข่ายความร่วมมือการผลิตครูอาชีวศึกษาและนักเทคโนโลยีกับสถานศึกษา

เครือข่ายและสถานประกอบการ

ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย(วิทยาเขตสงขลา)

ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย(วิทยาเขตสงขลา)