วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

พร้อมด้วย นางอนงค์นาถ เจริญศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ นายณรงค์ฤทธิ์ เมืองด้วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

ให้การต้อนรับคณะโครงการสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ จาก ธนาคารออมสิน

เพื่อให้ความรู้ทางด้านการเงินเเก่นักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ทั่วไป(วิชาเสริมสวย)