วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

วันอังคาร ที่1 ตุลาคม 2567

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน  ให้การต้อนรับ และแสดงความยินดี

แก่นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ประธานราษฎร์นิกร)

เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

ณ ห้องประดู่อังสนา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความยินดี