วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

ข้อมูลสถิติการให้บริการ

สถิติการใช้งานอินเตอร์เน็ต

รายงานการใช้งานอินเตอร์เน็ต ประจำเดือน นักเรียน  นักศึกษา  บุคลากร
 ประจำเดือน มิถุนายน  ดูข้อมูล ดูข้อมูล
 ประจำเดือน กรกฎาคม  ดูข้อมูล  ดูข้อมูล
 ประจำเดือน สิงหาคม  ดูข้อมูล  ดูข้อมูล

สถิติการใช้บริการห้องสมุด

รายงานการใช้บริการห้องสมุด  จำนวนผู้เข้าใช้บริการ
 ประจำเดือน พฤษภาคม  ดูข้อมูล
 ประจำเดือน  มิถุนายน  ดูข้อมูล
 ประจำเดือน  กรกฏาคม  ดูข้อมูล

สถิติการใช้บริการห้องพยาบาล

ประจำภาคเรียนที่ 2/2566

สถิติการให้บริการ Fix it

ประจำปีการศึกษา 2566

ประจำปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยใจกลางเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นําวิชาการ บริการสังคม คือ ปรัชญาการทํางานของสถานศึกษาที่ใช้หลักในการดาเนินการบริหารวิทยาลัยฯ ตลอดจนการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

นายเจษฎา อนันทวรรณ

ผู้อำนวยการวิทยาลัย

1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. รับสมัครงาน
  3. จัดซื้อจัดจ้าง

ประมวลภาพกิจกรรม

สถิติเว็บไซต์

Today: 46
This Week: 422
This Month: 1,928
This Year: 6,479

แจ้งเรื่องเข้าระบบ?

แจ้งเรื่องติดต่อ! ที่นี่

การส่งข้อมูลถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา