วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน  ประจำปี 2567

*วิธี Download  ไฟส์งาน  ให้เอา เมาส์ไปชี้งานที่ต้องการ Download  คลิกขวา  เลือกข้อความว่า เปิดลิงค์ในหน้าต่างใหม่ (Open in new tab)

วิทยาลัยใจกลางเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นําวิชาการ บริการสังคม คือ ปรัชญาการทํางานของสถานศึกษาที่ใช้หลักในการดาเนินการบริหารวิทยาลัยฯ ตลอดจนการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

นายเจษฎา อนันทวรรณ

ผู้อำนวยการวิทยาลัย

1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. รับสมัครงาน
  3. จัดซื้อจัดจ้าง

ประมวลภาพกิจกรรม

สถิติเว็บไซต์

Today: 57
This Week: 433
This Month: 1,939
This Year: 6,490

แจ้งเรื่องเข้าระบบ?

แจ้งเรื่องติดต่อ! ที่นี่

การส่งข้อมูลถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา