วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา

เข้าร่วมกิจรรมวันสำศัญทางศาสนา "โครงการส่งเสริมกิจรรมทางศาสนา (วันอาสาฬหบูชา - วันเข้าพรรษา)"

ในวันศุกร์ ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

ณ วัดคลองเรียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา