วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร "ทักษะเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาการ บริการสังคม"

วันพฤหัสบดี ที่12 กันยายน 2567

ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน-นักศึกษา

เข้าร่วมโครงการ ร้อยรักถักทอใจ สานสายใย มุทิตา ประจำปีการศึกษา 2567

ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร